(0) item
Viên Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc 4,5g x 30 viên (4mua HVI-GS13KO30V)
By Quà cho bậc cao niên (Senior)

Viên Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc cao cấp hộp gỗ
Quà tặng sức khỏe cho người thân 
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Trọng lượng: 4,5g x 30 viên

Thành phần: Tinh chất đông trùng hạ thảo thành phần chính của sản phẩm này. Là dược liệu nổi tiếng trong Đông y, có tác dụng hiệu quả đối với các bệnh yếu sinh lý, rất tốt cho người già bị đau lưng mỏi gối, người bị ho hen, hô hấp kém.
Công dụng: 
- Tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ phòng chống lại các loại bệnh tật và tăng khả năng làm lành bệnh. Đặc biệt là các bệnh về phổi, ho hen, viêm phế quản.
- Hệ hô hấp: đông trùng hạ thảo dạng viên có tác dụng rất tốt đối với những người mắc các vấn đề về hô hấp, ít vận động, thường xuyên thở hổn hển.
- Tim mạch và thần kinh: Đông trùng hạ thảo dạng viên có khả năng làm cho nhịp tim đều đặn hơn, giúp hỗ trợ điều hòa huyết áp, điều tiết oxy và các bệnh về tim mạch. Qua đó, ổn định lưu lượng máu lên não, giúp giảm căng thẳng và các chứng bệnh về thần kinh.
- Tiêu hóa: Đây là loại thực phẩm chức năng hữu hiệu có khả năng tăng cường sự hấp thụ chất dinh dưỡng, giúp loại bỏ độc tố, người gầy ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn, qua đó gián tiếp cải thiện đời sống và sức khỏe, hạn chế sự lão hóa.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng mỗi ngày 1 lần, mỗi lần 1 viên. Dùng trước bữa ăn từ 15 - 20 phút. Nên dùng vào giờ cố định trong ngày
Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. 


* Note: 
- Same day delivery in SaiGon, 3 - 5 days in other towns (not including weekends)
- Quantity limited order, we will change similar products 
- Image are for illustration and demo only, color and designs may be different depending on seasons and local area
 

 
$115.00
In Stock
Quantity    
  
Call us today at STORE_NAME_PHONE to schedule a consultation.