(0) item
Maxcare Spa Foot Massasge MAX 641 (bonmua HMA-MC1)

Maxcare Spa Foot Massasge MAX 641
Massage chân spa Max-641 là sản phẩm được nghiên cứu dựa trên cấu tạo và sự phân bố của các huyệt vị trên ḷng bàn chân, được thiết kế với các chương tŕnh massage spa khác nhau cho người sử dụng lựa chọn như massage với nước nóng, massage bằng các sủi bong bóng li ti tạo cảm giác hoàn toàn thư giăn. Bên cạnh đó, chương tŕnh kích thích hồng ngoại c̣n giúp tăng cường lưu thông máu, giúp ngủ ngon, tăng cường sức khỏe.
CÁC CHƯƠNG TR̀NH MASSAGE
1. Massage spa kết hợp nhiệt, sủi bong bóng và kích thích hồng ngoại.
Máy sẽ kích hoạt bộ làm ấm nước và bơm khí bắt đầu hoạt động, tạo các sủi bong bóng, cho cảm giác được massage rất dễ chịu. Bên cạnh đó, các đèn hồng ngoại giúp tăng hiệu quả massage, kích thích quá tŕnh bài tiết, thải loại các chất độc, chất dư thừa một cách tự nhiên, giúp ngủ ngon và tăng cường lưu thông máu.
2. Massage nhiệt kế hợp sủi bong bóng.
3. Kích thích hồng ngoại.
Máy sẽ chỉ khởi động đèn hồng ngoại. Kích thích hồng ngoại giúp tăng cường lưu thông máu, dăn cơ, làm ấm cơ thể, kích thích bài tiết, giúpngủ ngon.
Massage chân spa Max-641 được thiết kế kèm theo bộ phận làm ấm nước, và nó làm thay đổi nhiệt độ theo thời gian. Người sử dụng có thể lựa chọn nhiệt độ nước sao cho càm thấy thoải mái nhất.
Thông số kỹ thuật:
- Công suất: 380W
- Điện áp: 220V - 50Hz
Hăng sản xuất Maxcare - Nhật Bản
Màu sắc Trắng hồng
Bảo hành 12 tháng


* Giao trong ngày tại Sài G̣n & ngoại ô Sài G̣n (Thủ Đức, B́nh Chánh, Hóc Môn, ...). Các Tỉnh thành khác từ 3 - 4 ngày
* Mẫu mă sẽ thay đổi theo từng thời điểm

 
$140.00
In Stock
Quantity    
  
Call us today at STORE_NAME_PHONE to schedule a consultation.